Quy trình

Quy trình phân lịch học ngoài giờ (16/05/2009)

A.Mục đích : Để đảm bảo đủ cơ sở vật chất phòng học ngoài gời đáp ứng nhu cầu hoạt động đào tạo của Trường.

B.Phạm vi hoạt động : Sắp xếp phòng học ngoài giờ cho tất cả các đơn vị có nhu cầu đào tạo.

C.Nhiệm vụ được giao :
        Căn cứ lịch phân phòng học của Phòng đào tạo, kiểm tra rà soát những phòng còn trống và lập lịch phân các phòng học ngoài giờ khi  Khoa, Trung tâm có nhu cầu cần phân bố phòng học.

D. Quy trình thực hiện công việc :
Các Khoa, Trung tâm có văn bản đề nghị được phân phòng học ngoài giờ.
- Văn phòng xem xét, kiểm tra các phòng còn trống ngoài sự bố trí của Phòng đào tạo.
- Nếu còn trống phòng thì bố trí phòng học cho các Khoa, Trung tâm, sinh viên có nhu cầu đào tạo.
- Thông báo đến các Khoa, Trung tâm sau khi được bố trí phòng cụ thể để các Khoa, Trung tâm biết thực hiện.
- Lịch phân phòng học gửi đến các Khoa, Trung tâm thông qua mạng công văn để biết nếu có gì cần điều chỉnh, các Khoa, Trung tâm kịp thời thông báo lại.
- Sao đó giao lịch phân phòng gởi cho Bảo vệ, bộ phận Quản lý hoạt động ban đêm, Phục vụ để biết Phục vụ.