Quy trình

Quy trình công tác đói nội và đói ngoại (16/05/2009)

v Những nhiệm vụ cụ thể được phân công thực hiện:

1. Lập hồ sơ quản lý việc tiếp đón các đoàn khách trong và ngoài nước.

2. Tiếp đón và sắp xếp cho các đoàn khách trong và ngoài nước khi đến làm việc với trường.

3. Chuẩn bị bố trí phòng làm việc với các đoàn khách kể cả nội dung nếu được.

4. Phối hợp với các đơn vị có liên quan để nắm bắt lịch và chương trình làm việc với trường.

5. Thư ký các buổi làm việc của HĐQT, BGH với các đoàn khách trong và ngoài nước khi được yêu cầu.

6. Phối hợp với các thành viên trong đơn vị thực hiện tốt công việc phát sinh.

v Qui trình làm việc cụ thể:

1. Lập hồ sơ quản lý đối ngoại.

Tiếp nhận, ghi chép đầy đủ nội dung về công tác đối ngoại của Trường qua website của trường và qua sự điều phối công việc của Chánh văn phòng giao cho.

Tiếp nhận, phân tích, ghi chép, sắp xếp và lưu trữ hồ sơ quản lý đối ngoại của trường.

Nhận thông tin từ lịch trình hoạt động của các đoàn đến thăm và làm việc với trường.

Tìm kiếm thông tin về các cơ sở lưu trú thông qua một số các doanh nghiệp hoạt động về dịch vụ lưu trú trong thành phố Đà Nẵng hiện đang làm việc với trường.

Sắp xếp tiếp đón để đáp ứng đến mức tốt nhất các yêu cầu mong muốn của đoàn đến làm việc với Trường.

3. Phối hợp với các đơn vị có liên quan để nắm bắt lịch và chương trình làm việc với Trường.

Theo dõi nắm bắt để kịp thời đáp ứng được các chương trình làm việc của trường trong công tác đối ngoại thông qua lịch làm việc hàng tuần.

4. Cùng với Chánh Văn phòng thư ký các buổi làm việc của HĐQT, BGH với các đoàn khách nước ngoài (khi được yêu cầu).

5. Phối hợp với các thành viên trong đơn vị thực hiện tốt công việc phát sinh.

Ngoài những công việc trên cần phối hợp với các thành viên trong văn phòng thực hiện tốt các nhiệm vụ chung, đảm bảo về mặt chất lượng công việc và thời gian thực