Giới thiệu về Văn phòng Trường Đại học Duy Tân (27/05/2010)

Văn Phòng Trường là một đơn vị nằm trong khối Hành chính – phục vụ của Trường, được thành lập đồng thời với sự ra đời của Trường theo Quyết định số 11/QĐ-ĐHDT ngày 10/4/1995 của Hiệu trưởng.

1. Tên gọi

- Tiếng Việt: Văn Phòng Trường

- Tiếng Anh: Administration Offic

- Địa chỉ: Phòng 123 – Cơ sở 03 Quang Trung – Thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0236.3747678 hoặc 0236.3827111

- Email: vanphong@duytan.edu.vn;

2. Mục tiêu, định hướng hoạt động – phát triển

- Xây dựng Văn phòng Trường đáp ứng kịp thời nhiệm vụ đặt ra do yêu cầu phát triển của Trường ngày càng lớn mạnh và hiện đại.

- Xây dựng đơn vị Văn phòng Trường nhằm đảm bảo hoạt động ổn định và phát triển bền vững cùng với sự phát triển của Trường.

- Xây dựng đơn vị Văn phòng Trường nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban Giám hiệu giao.

- Xây dựng đơn vị Văn phòng Trường có tinh thần và thái độ phục vụ lịch sự, chuẩn mực, hoà đồng và phối hợp tốt nhằm hoàn thành nhiệm vụ chung.

3. Chức năng

- Văn phòng là đơn vị tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng (sau đây gọi tắt là Ban Giám hiệu - BGH); nơi tiếp nhận các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, Bộ chủ quản và chính quyền địa phương các cấp; lưu trữ và phát hành những công văn, tài liệu của các cấp quản lý và của nhà Trường.

- Văn phòng được giao nhiệm vụ hành chính - quản trị gồm các mảng công việc: Hành chính, tổng hợp, văn thư, lưu trữ, thi đua – khen thưởng, đối nội, đối ngoại, công tác vệ sinh môi trường, tham gia quản lý cơ sở vật chất, thực hiện công tác bảo vệ tài sản, phương tiện, máy móc, thiết bị được trang bị, bảo vệ trật tự, an ninh các khu vực đào tạo, phục vụ công tác giảng dạy, học tập, làm việc của giảng viên, sinh viên và cán bộ, chuyên viên và nhân viên toàn Trường.

Văn phòng trường thực hiện các mảng nhiệm vụ sau đây:

- Công tác Hành chính;

- Công tác Quản trị;

- Công tác tổng hợp;

- Công tác thi đua với Bộ, ngành, địa phương và trung ương.

- Công tác trợ lý cho BGH;

- Công tác hậu cần – dịch vụ;

Công tác an ninh

- Thường trực Công tác Phòng cháy chữa cháy- Phòng chống lụt bão thiên tai.

Công tác vệ sinh môi trường