Thông báo Về việc nâng cao trách nhiệm và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (03/12/2020)

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có một số ca lây nhiễm trong cộng đồng. Để nâng cao trách nhiệm và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương, Thủ tướng Chính phủ. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Trường Đại học Duy Tân yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc những nội dung sau:
1. Toàn Trường thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch đúng qui định.

2. Văn phòng Trường tăng cường thực hiện tổng dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, phòng học và các khu trong khuôn viên trường học; đồng thời, trang bị đầy đủ nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay tại tất cả cầu thang, cửa ra vào trường, phòng vệ sinh để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

3. Các đơn vị, cá nhân tiếp tục theo dõi tình hình theo dõi diễn biến dịch Covid-19 và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định của Bộ Y tế và của Trường.
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Trường Đại học Duy Tân đề nghị toàn Trường thực hiện nghiêm túc nội dung Thông báo này./.
BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH