Về việc chủ động triển khai các nhiệm vụ phòng chống bão số 13 (Vamco) (13/11/2020)

Thực hiện Công điện số 16/CĐ-PCTT ngày 10/11/2020 của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố Đà Nẵng về việc ứng phó với bão Vamco, mưa lớn, lũ, lũ quét và sạt lở đất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Công văn số 3113/SGDĐT-VP ngày 11/11/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; Để chủ động ứng phó với bão số 13 và mưa lớn, những sự cố có thể xảy ra và giảm thiểu thiệt hại trong mùa mưa bão, Ban Phòng chống Bão lụt Trường Đại học Duy Tân thông báo triển khai các nội dung cụ thể sau đây:

1.     Nhà Trưởng các cơ sở tiến hành rà soát, kiểm tra tình hình cơ sở vật chất tại khu vực mình quản lý để đảm bảo an toàn phòng chống bão. Tổng hợp và báo cáo về Ban Phòng chống Bão lụt thông qua Văn phòng Trường tại địa chỉ email: vanphong@duytan.edu.vn. trước 16h00 ngày 13/11/2020.

2.   Tất cả các sinh viên đang sinh sống tại các khu nhà trọ chủ động theo dõi, nắm bắt thông tin dự báo về tình hình diễn biến của bão số 13 để kịp thời phòng tránh, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời gian bão.

3.   Trưởng các đơn vị cử nhân sự trực và trực tiếp phụ trách các phòng của đơn vị mình quản lý tại tất cả các cơ sở để chủ động phòng, chống bão và hỗ trợ các thành viên thường trực Ban phòng, chống bão lụt của Trường. Khi có dự báo thời tiết diễn biến phức tạp, các đơn vị cần phân công nhân sự phụ trách cùng với các Tổ phòng chống bão, lụt của Trường để kịp thời chủ động ứng phó.

4.   Văn phòng Trường, Phòng Cơ sở Vật chất – Kỹ thuật, Ban Dự án và các đơn vị chức năng liên quan đến quản lý cơ sở vật chất, tài sản chung của Trường cần chủ động phương án xử lý trước, trong và sau khi xảy ra sự cố nhằm đảm bảo an toàn về con người, tài sản cũng như công tác giảng dạy và học tập được hoạt động xuyên suốt.

5.   Toàn trường triển khai thực hiện và tiếp tục theo dõi tình hình phòng, chống bão trong các bản tin tiếp theo.

Nhận được Thông báo này, đề nghị Trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.