Thu hồi và tiêu hủy tài liệu (19/11/2019)

Trong thời gian vừa qua, trên phương tiện thông tin đại chúng có nêu hình ảnh “đường lưỡi bò” trong cuốn sách “Developing Chinese – Elementary Reading and Writing Course (I)”; thực hiện ý kiến chỉ đạo của các cơ quan quản lý nhà nước, Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân đề nghị các đơn vị trực thuộc thực hiện các nội dung sau:

1.   Khoa Ngoại ngữ tổ chức rà soát, thu hồi và tiêu hủy toàn bộ tài liệu có nội dung như đã nêu trên (nếu có).

2.   Các đơn vị, cá nhân trong toàn Trường thường xuyên giám sát các loại tài liệu phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu, đảm bảo không có bất kỳ hình ảnh, nội dung nào vi phạm pháp luật và lãnh thổ Việt Nam.

Nhận được Thông báo này, đề nghị Trưởng các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm túc./.