V/v Chủ động triển khai các nhiệm vụ phòng chống bão lụt (31/10/2019)

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc

Nhằm chủ động ứng phó với những sự cố có thể xảy ra và giảm thiểu thiệt hại trong mùa mưa bão, Ban Phòng chống Bão lụt Trường Đại học Duy Tân thông báo triển khai các nội dung cụ thể sau đây:

1.    Giao cho các Nhà trưởng chủ trì để phối hợp với Trưởng đơn vị tại các cơ sở tổ chức rà soát các vị trí xung yếu; kiểm tra tình hình cơ sở vật chất; những vị trí cần phải gia cố, tu bổ, sửa chữa như: Các điều kiện đảm bảo an toàn tài sản, nhà, cửa, tường, mái, nguồn điện vv…. đồng thời đề xuất phương án cụ thể để khắc phục. Tổng hợp và báo cáo về Ban Phòng chống Bão lụt thông qua Văn phòng Trường tại địa chỉ email: vanphong@duytan.edu.vn.

2.   Văn phòng Trường, Phòng Cơ sở Vật chất – Kỹ thuật, Ban Dự án và các đơn vị chức năng liên quan đến quản lý cơ sở vật chất, tài sản chung của Trường cần chủ động phương án xử lý trước, trong và sau khi xảy ra sự cố nhằm đảm bảo an toàn về con người, tài sản cũng như công tác giảng dạy và học tập được hoạt động xuyên suốt.

3.   Khi có dự báo thời tiết diễn biến phức tạp như: Bão, mưa to, giông tố… các đơn vị cần phân công nhân sự phụ trách để kịp thời chủ động ứng phó.

4.     Thực hiện đúng các quy định của pháp luật và của nhà Trường về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Nhận được Thông báo này, đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc và hiệu quả./.