Tạm dừng chạy tuyến xe buýt (Shuttle) giữa các cơ sơ của Trường ĐH Duy Tân (19/10/2019)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

VĂN PHÒNG TRƯỜNG

Độc lập -  Tự do -  Hạnh phúc

Số: 41/TB-VP

Đà Nẵng, ngày 14 tháng 10 năm 2019

Tạm dừng chạy tuyến xe buýt (Shuttle)

giữa các cơ sở của Trường Đại học Duy Tân

Kính gửi:  Các đơn vị toàn trường

Theo Thông báo số 37/TB-VP ngày 18/9/2019, nhà Trường đã tổ chức triển khai tuyến xe buýt giữa các cơ sở của Trường nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên quốc tế, học viên và sinh viên quốc tế trong việc di chuyển giữa các cơ sở của Trường.

Tuy nhiên, để phục vụ Hội nghị quốc tế lần thứ 6 mạng lưới trao đổi thực tập sinh viên ASEAN (Số 066/KH-ĐHDT ngày 02/10/2019), Văn phòng Trường tạm thời dừng chạy tuyến xe buýt giữa các cơ sở của Trường từ ngày 16/10/2019 đến hết ngày 19/10/2019. Ngày 20/10/2019 tuyết xe buýt hoạt động bình thường.

Văn phòng Trường thông báo đến toàn thể các đơn vị, cán bộ, giảng viên và sinh viên biết để chủ động phương tiện di chuyển./.

- Như trên;

- Lưu: VP.