Thông báo  (16/05/2009)

Căn cứ biên bản họp của thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng 15 năm số 114A/BB-ĐHDT ngày 18 tháng 04 năm 2009. Để chuẩn bị cho công tác báo cáo thành tích đề nghị cấp Nhà nước, Bộ & Thành phố khen thưởng. Nay bộ phận tổng hợp thi đua khen thưởng đề nghị các cá nhân, đơn vị được Trường đề xuất các cấp chính quyền xét khen thưởng theo từng cấp bậc như trong biên bản họp đã nêu, viết báo cáo theo mẫu đính kèm gửi về Văn phòng Trường (đánh máy, ký và ghi rõ họ & tên ). Các cá nhân, đơn vị không thực hiện viết báo cáo theo thời hạn qui định, bộ phận tổng hợp thi đua sẽ báo cáo Hội đồng thi đua khen thưởng Trường xóa tên khỏi danh sách khen thưởng cho kỷ niệm 15 năm Thành lập Trường (11/11) và cá nhân, đơn vị chịu trách nhiệm trước Hội đồng thi đua khen thưởng của Trường.

Nhận được thông báo này, Văn phòng đề nghị các đơn vị có liên quan viết báo cáo thành tích gửi Văn phòng chậm nhất ngày 05/05/2009.