Thực hiện Nội quy, bảo vệ môi trường và đảm bảo an ninh trường học (02/10/2019)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

Số: 7012/ĐHĐT-KD

Đà Nẵng, ngày 30 tháng 9 năm 2019

V/v thực hiện Nội quy, bảo vệ môi trường

và đảm bảo an ninh trường học

Kính gửi:        Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn Trường

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, Hiệu trưởng nhà Trường yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện các nội dung sau đây:

1.   Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và hoạt động của Trường, Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị khi có nhu cầu phối hợp với các tổ chức ngoài Trường để tổ chức các sự kiện, hoạt động giao lưu… phải có ý kiến tham mưu của các đơn vị chức năng của Trường trước khi trình Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng phê duyệt.

2.   Để đảm bảo tiến độ học tập theo khung kế hoạch năm học 2019-2020, đề nghị các đơn vị khi có nhu cầu tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; các hoạt động ngoại khóa khác… mà thời gian diễn ra các hoạt động nằm trong thời gian tổ chức đào tạo của Trường phải có ý kiến tham mưu của Phòng Đào tạo ĐH&SĐH trước khi trình Hiệu trưởng hoặc Phó Hiệu trưởng phụ trách phê duyệt.

3.   Phòng Thanh tra, Phòng Công tác Sinh viên, Trưởng các đơn vị đào tạo, Đoàn Thanh niên và giảng viên đẩy mạnh công tác kiểm tra việc thực hiện quy định bắt buộc đeo thẻ khi đến trường của sinh viên.

4.   Đề nghị cán bộ, giảng viên và nhân viên thực hiện nghiêm túc quy định đeo thẻ và trang phục khi làm việc tại Trường.

5.   Trưởng các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên thực hiện giữ gìn môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”; “Nói không với rác thải nhựa”; “Trường học không thuốc lá”… Nghiêm cấm mang thức ăn, đồ uống vào lớp học.

6.   Hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường (11/11/1994 -11/11/2019), đề nghị Văn phòng Trường tổ chức chỉnh trang lại cảnh quan tại các cơ sở của Trường.

Đề nghị Trưởng các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc Thông báo này./.

- Như trên;

- Lưu VP.